Về Vuakhoahoc.com

“Học, học nữa, học mãi…” – Lê-nin

Ngày nay, việc học đã trở thành một nhu cầu được đặt trên tất cả các nhu cầu khác, không chỉ trẻ em cần được đi học, mà người lớn cũng phải không ngừng học tập. Không chỉ học kiến thức ở trường mà còn phải học về kỹ năng để sống, học thể dục, thể thao để khỏe mạnh, học kiến thức chuyên sâu để nâng cao chất lượng cuộc sống… Nhằm đáp ứng nhu cầu học, tìm kiếm cho mình một khóa học tốt và phù hợp của nhiều người mà vuakhoahoc.com đã ra đời. Với mong ước trở thành nơi kết nối vững chắc trên con đường học tập và phát triển của tất cả mọi người.

Triết lý kinh doanh của Vuakhoahoc.com

Với phương châm “Là chiếc cầu nối vững chắc trên con đường giáo dục” Vuakhoahoc.com sẽ là nơi “Kết nối giữa ai đang cần học và những người thầy đang tận tâm thiên chức của mình, tiến đến mục đích phát triển con người toàn diện”.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng trong sự phát triển của xã hôi, dù bất kỳ không gian và thời gian nào thì nhân tố con người là quan trong trọng nhất. Chính con người chứ không ai khác làm cho cuộc sống này tốt đẹp hơn hay tồi tệ đi. Một người khi mới sinh ra không tốt cũng không xấu, không giỏi cũng không dở, Vì thế, mấu chốt là ở khâu Giáo Dục. Chính vì vậy, chúng tôi muốn chung tay, góp sức cùng đào tạo và phát triển những con người  thông thái và khỏe mạnh hơn.

Với sứ mạng: “Tất cả vì khách hàng”. Vuakhoahoc.com hứa sẽ luôn làm tốt vai trò của mình và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và đối tác.

Dịch Vụ Của Vuakhoahoc.com

Vuakhoahoc.com là nơi cung cấp các khóa học chất lượng từ các trung tâm uy tính với 2 hình thức:

1. Dịch vụ tìm kiếm và cung cấp khóa học chất lượng trực tiếp đến người đang có nhu cầu học. (offline)

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm khóa học chất lượng cho bản thân, hoặc cho người thân (con cái, anh, chị, em, chồng, vợ, cha, mẹ,…) trong tât cả các lĩnh vực: năng khiếu, kỹ năng sống, thể dục thể thao, kỹ năng chuyên môn, ngoại ngữ,… nhưng không có thời gian tìm hiểu hoặc không biết đăng ký học ở đâu tốt nhất, thì Vuakhoahoc.com chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn tìm được khóa học chất lượng và phù hợp với điều kiện của mình.

Vuakhoahoc.com  tiến hành trao đổi và xác định rõ nhu cầu học của bạn rồi từ đó sẽ liên hệ với các trung tâm cung cấp khóa học để nắm rõ về chương trình dạy cũng như chất lượng đào tạo để đưa ra đánh giá đúng về các lớp học. Sau đó, đề xuất đến bạn các khóa học mà chúng tôi xác địch là chất lượng và phù hợp nhất với yêu cầu mà bạn đã đưa ra.

Chúng tôi cung cấp miễn phí dịch vụ này cho tất cả mọi người đang có nhu cầu tiềm kiếm các khóa học với chất lượng và thái độ phục vụ tốt nhất!

2. Dịch vụ cung cấp khóa học trên website (online)

Với nhiều khóa học chất lượng từ các trung tâm uy tính đang có trên Vuakhohoc.com, những bạn đang có nhu cầu học sẽ dễ dàng và nhanh chóng tìm ra khóa học phù hợp với mình về chất lượng, học phí cũng như tín tiện lợi về nhiều mặt.

Các trường và trung tâm đào tạo có thể đăng các thông tin về khóa học lên Vuakhoahoc.com, đây là công việc đơn giản nhưng giúp ích rất nhiều cho công tác chiêu sinh nhằm tăng thêm lượng học viên đăng ký. Với sự hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình của bộ phận chăm sóc khách hàng, thông tin về các khóa học của bạn sẽ được đăng lên website một cách rõ ràng, nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Ước mơ hướng đến cộng đồng

Lập nên Vuakhoahoc.com là nhóm bạn trẻ đã từng vấp ngã, thất bại nhiều lần, từng tuyệt vọng, từng khó khăn vượt qua khó khăn, bằng ước mơ và những gì đã trải qua, với tình cảm chân thành và sự quan tâm đến tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, Chúng tôi lập lên “Chia sẻ không giới hạn” – Chiasekhonggioihan.com để có thể cùng chia sẽ kiến thức, cùng thắp lên ngọn lửa tinh thần bằng những câu chuyện có thật của những bạn trẻ đã vượt khó vươn lên và gặt hái được chút gì đó cho mình trong cuộc sống. Qua đó, mong sẽ truyền đến được cái gọi là “cảm hứng”, “động lực” cho những người đang có ước mơ, khác vọng… Để càng cố gắn hơn để đi đến bước cuối của con đường mình đã chọn và gặt hái được “Thành công” cho bản thân mình.

Đối tác hiện tại của Vuakhoahoc.com

Liên hệ với vuakhohoc.com

 Mọi thắc mắc và nhu cầu hợp tác xin liên hệ:

Người chịu trách nhiệm: Tuyền Nguyễn

Skype: tinhdat537

SĐT: 0945588741

Email: [email protected]


Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *